Xuân Phú tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2018

 

Sáng ngày 12/4 tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Xuân Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân (CAND) năm 2018, và phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019.

IMG_5565.JPG

Về tham dự hội nghị có đồng chí Cao Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã, đồng chí Hoàng Mỹ Đức - Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS xã và các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng ấp, ấp đội trưởng các ấp cũng về tham dự hội nghị.

Trong năm 2018 xã Xuân Phú được giao tuyển gọi 25 công dân nhập ngũ. HĐNVQS xã đã phối hợp làm tốt cho công tác tuyển chọn, điều khám, thăm nhập, bình cử và gọi nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND chặt chẽ theo đúng quy trình, bảo đảm công khai, công bằng, đúng luật tạo được sự đồng thuận trong nhân dân. Xã Xuân Phú đã tổ chức lễ giao quân trang trọng, giao đủ 100% quân về huyện đạt các tiêu chí về chất lượng như tuổi đời, văn hóa, sức khỏe, chính trị, đạo đức. Bên cạnh đó, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể từ xã đến ấp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên chu đáo; vận động tiền quà cho mỗi thanh niên được 2.500.000đ phát huy hiệu quả, kịp thời động viên thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ.


305.jpg

Tại hội nghị, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019. Hội nghị cũng đã thảo luận, lắng nghe các ý kiến đóng góp của các ban ngành đoàn thể xã và ấp, từ đó phát huy những kết quả đạt được, và khắc phục những điểm hạn chế để công tác tuyển quân năm 2019 sẽ tiếp tục đạt thành tích cao.

Dịp này, UBND xã cũng đã biểu dương khen thưởng cho 04 tập thể, 11 cá nhân và 01 gia đình thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2018.

                                                                Điểm TTKHCN xã Xuân Phú

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​