Lễ trao Huy hiệu Đảng

 

Sáng ngày 02/02/2018 tại Trung tâm Văn hóa thể thao & Học tập cộng đồng xã Xuân Bắc tổ chức lễ trao cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Xuân Bắc. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - HUV- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Trung Dũng - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đảng viên trên địa bàn xã Xuân Bắc.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - HUV- Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đoàn Văn Kiệt và trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Lê Hữu Toàn đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao mà các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc. Với thành tích và kinh nghiệm đã có, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình vào sự phát triển chung của sự nghiệp cách mạng của Đảng trong những năm tới và luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 DSC00636.JPG

Ông Nguyễn Văn Mẫn  - Bí thư Đảng ủy xã trao tặng huy hiệu 

cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 50, 55 năm tuổi đảng

 

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đoàn Văn Kiệt đại diện cho các đồng chí đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Điểm KHCN xã Xuân Bắc

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​