Kiểm tra, thẩm định trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại trường mầm non xã Suối Cao

 

Ngày 30/11/, Đoàn kiểm tra thẩm định trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh Đồng Nai do bà Trần Thị Kim Duyên – PGĐ Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thẩm định trường Mầm non xã Suối Cao tái đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đoàn làm việc đã tiến hành kiểm tra, thẩm định 5 tiêu chuẩn mà nhà trường phải đạt được để được tái công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, gồm: Công tác tổ chức  quản lý; Đội ngũ giáo viên và nhân viên đạt chuẩn; Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; Quy mô trường lớp, cơ sở vật chất và trang thiết bị; Công tác thực hiện xã hội hoá giáo dục.

Tham dinh MN 2.JPG

Trường Mầm non Suối Cao có diện tích sử đất dụng là  trên 8.557 m2, chia thành 3 cơ sở, cơ sở chính tọa lạc tại khu trung tâm xã, cơ sở 2 đạt tại ấp Gia Lào, cơ sở 3 tại ấp Chà Rang; Trường có tất cả 32 giáo viên, 16 nhân viên. Toàn trường có trên 450 trẻ ở 14 nhóm lớp. Hệ thống các phòng học, phòng chức năng đầy đủ  đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Trường được xây dựng năm 2003, năm 2006 được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia, tháng 12 năm 2012 được tái công nhận đạt chuẩn quốc gia lần 2. Sau 5 năm được tái công nhận đạt chuẩn quốc gia lần 2, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên của  trường luôn nỗ lực, phấn đấu và kết quả là hàng năm đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Qua đối chiếu với 5 tiêu chuẩn của Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường cũng như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện, chính quyền địa phương. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra thống nhất những kết quả đạt được của trường so với những quy định của Thông tư 02/2014/TT ngày 08/02/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Mầm non Suối Cao đủ tiêu chuẩn để được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Căn cứ kết quả kiểm tra của Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ hoàn chỉnh hồ sơ, trình Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quy định.

Tham dinh MN.JPG

Phát biểu tại buổi kiểm tra bà Trần Thị Kim Duyên – PGĐ Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong 05 năm qua, đồng thời đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục duy trì những kết quả đạt được và trong thời gian tới cần phấn đấu để đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đại diện lãnh đạo trường mầm non, UBND xã, Phòng Giáo dục &ĐT huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của đoàn kiểm tra.

 

Điểm TT-KHCN xã Suối Cao

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​