Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri tại xuân lộc

 

Tổng hợp ý kiến cử tri trước kì hợp thứ 5 hội đồng nhân dân tỉnh, sáng 14/11, ông Phạm Ngọc Tuấn, phó chủ tịch hội đồng nhân dân Tỉnh đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri trên địa bàn xã Xuân Phú.

tiep xuc cu tri tai Xuan Loc2.BMPtiep xuc cu tri tai Xuan Loc3.BMP 

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri tại xã Xuân Phú cũng nêu một số ý kiến bức xúc như tình trạng chăn nuôi heo gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư; mức đóng góp của người dân quá cao đối với việc thực hiện xây dựng các tuyến đường giao thông nội đồng. Bên cạnh đó, cử tri còn phản ánh về tình hình thiếu nước sạch sinh hoạt do nguồn nước nơi đây bị nhiễm phèn rất nặng,…Qua nghe các ý kiến phản ánh, đại diện các ngành chức năng địa phương đã đứng ra giải trình thỏa đáng các kiến nghị người dân. Đồng thời lãnh đạo địa phương cũng thông tin đến người dân được rõ, dự án đầu tư nước sạch cho người dân đang được trung tâm vệ sinh môi trường nước sạch tỉnh đầu tư với tổng kinh phí khoảng 24 tỷ đồng. Hiện nay đã hoàn thành xong phần đấu nối hệ thống đường ống, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.

tiep xuc cu tri tai Xuan Loc.BMPtiep xuc cu tri tai Xuan Loc1.BMP 

Cũng trong sáng ngày 14/11, bà Nguyễn Thị Cát Tiên, đại biểu HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND Huyện Xuân Lộc đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cư tri thuộc xã Xuân Thọ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã nêu lên một số ý kiến như: : Đường tỉnh lộ 763 thường xuyên ngập úng ảnh hưởng đến đời sống dân sinh; vấn đề ô nhiễm môi trường ở cơ sở sản xuất; các trang trại chăn nuôi trên địa bàn; cần có những chính sách quan tâm hỗ trợ đối với cán bộ phụ nữ ở cơ sở; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; tuyến đường tổ 6 ấp Thọ Phước xuống cấp gây khó khăn và vận chuyển  hàng hóa của người dân; khúc cua ở tuyến đường nối liền 2 Ấp Thọ Bình và Thọ Phước gây nguy hiểm cho người dân đặc biệt là vào ban đêm..Sau khi lắng nghe các ý kiến của bà con cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện cùng ngành liên quan đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến của cư tri, đồng thời ghi nhận các ý kiến khác để tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

                                                      Hải Đình- Tuệ lâm

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​