Tuyên dương dưới cờ cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tư

 

Sáng 13/11, trong buổi lễ chào cờ sáng thứ 2 hằng tuần, công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng dưới cờ cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra và bảo vệ an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử 49 đối tượng trong vụ án “ gây rối trật tự công cộng” và “trộm cắp tài sản” xảy ra tại cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai trong năm 2016 vừa qua.

Khen thuong.BMP 

Vụ án “gây rối trật tự công cộng” và “trộm cắp tài sản” xảy ra vào ngày 23/10/2016 và liên tiếp trong 2 ngày 16-17/11/2016 tại cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai được xác định là vụ án phức tạp do có đông đối tượng tham gia, gây nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Do đó, trong quá trình điều tra, các đội nghiệp vụ công an huyện đã làm tốt việc phân loại, đấu tranh làm rõ tính chất, mức độ, vai trò phạm tội của từng đối tượng. Trên cơ sở đó giúp cho hội đồng xét xử tuyên phạt những bản án đúng người, đúng tội, tạo sự đồng thuận lớn đối với dự luận của cả nước. Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra phiên tòa xét xử, lực lượng công an huyện còn thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật nên không để xảy ra bất kì sự cố sơ xuất, bị động nào.

Khen thuong1.BMP 

Tại buổi lễ chào cờ, lãnh đạo huyện đã tặng giấy khen cho 17 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. UBND huyện cũng tặng giấy khen cho đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an huyện và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện.

Khen thuong2.BMP 

Cũng tại buổi lễ cán bộ chiến sỹ công an huyện đã quyên góp ủng hộ số tiền 20 triệu đồng, góp phần hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, giảm bớt khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống.

 

Lê Tùng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​