Lễ phát động chương trình truyền thông bảo vệ môi trường.

 

Sáng ngày 12/11 tại Ban quản lý cáp treo núi Chứa Chan, huyện Xuân Lộc phối hợp Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi lễ mít tinh phát động chương trình truyền thông bảo vệ môi trường để phát huy giá trị di tích danh thắng núi Chứa Chan. Dự buổi lễ có bà Đặng Thanh Thủy, Phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch Đồng Nai cùng lãnh đạo huyện Xuân Lộc và đông đảo học sinh người dân và du khách cùng về tham dự.

bao ve moi truong2.BMP 

Trong những năm qua Di tích danh thắng núi chứa chan là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Từ khi huyện đầu tư hệ thống cáp treo đưa khách du lịch từ chân núi đến chùa Bửu Quang đã ngày càng thu hút rất đông khách thập phương đến tham quan du lịch và tìm hiểu lịch sử của khu di tích này. Chính vì vậy việc truyền thông bảo vệ môi trường sẽ giúp cho khách tham quan và nhân dân địa phương ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường giúp cảnh quang nơi đây ngày càng sạch đẹp, đảm bảo sức khỏe của mọi người.

bao ve moi truong1.BMPSau buổi lễ phát động, lực lượng cảnh sát giao thông huyện dẫn đầu đoàn diễu hành qua các trục đường chính của huyện và các xã với thông điệp chung tay hành động vì môi trường xanh- sạch- đẹp. Đoàn viên thanh niên cùng ra nhau phát tờ rơi, dọn dẹp vệ sinh dọc các tuyến đường bảo vệ môi trường

Cũng tại buổi lễ phát động, đã diễn ra hội thi dán tranh cổ động kết nối con người với thiên nhiên được các em học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện hưởng ứng nhiệt tình.

bao ve moi truong.BMP


 

Lê Tùng 

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​