Xuân Lộc gặp gỡ Doanh nghiệp

 

Sáng 03/11 huyện Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị gặp gỡ đối thoại với trên 200 doanh nghiệp, phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện. Về tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở ngành trong Tỉnh, lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyện.

gap go doanh3.BMPgap go doanh5.JPG 

Từ đầu năm đến nay, huyện Xuân Lộc đã thực hiện đạt được những kết quả rất quan trọng trong lĩnh vực kinh tế- xã hội. Những thành quả của huyện có sự đóng góp rất lớn từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đóng chân trên địa bàn. Tại hội nghị lãnh đạo huyện đã danh nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như hiến kế đóng góp để huyện tiếp tục phát triển. Trong đó các doanh nghiệp cho rằng huyện cũng như ngành ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay, để thuận lợi đầu tư sản xuất kinh doanh. Trên lĩnh vực nông nghiệp, có sự quan tâm đến phân bón, thuốc BVTV trên thị trường để nông dân tạo ra sản phẩm nông nghiệp tốt. Ngoài ra phải có sự liên kết trong sản xuất tiêu thụ sản phẩm để ngành nông nghiệp huyện phát triển bền vững và sản phẩm nông nghiệp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Với quan điểm đổi mới, phát triển bền vững, các doanh nghiệp cần có sự đồng hành cùng huyện trong việc xây dựng và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, hàng năm lãnh đạo huyện đều tổ chức các cuộc gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp mong muốn sự đồng hành, sẻ chia giữa chính quyền và doanh nghiệp để huyện ngày càng phát triển, xứng tầm là huyện nông thôn mới.

gap go doanh1.BMPgap go doanh2.BMPgap go doanh4.BMP 

​ Cũng tại buổi gặp gỡ, đồng hành cùng huyện xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu, các doanh nghiệp đã đóng góp hỗ trợ số tiền gần 1 tỷ 700 triệu đồng để huyện lặp đặt hệ thống camera an ninh tại các xã thị trấn.
xx.BMP

Lê Tùng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​