Tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc

 

Từ ngày 07/10/2017 đến 09/10/2017, UBND huyện Xuân Lộc phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

 xt1.jpg

(Hình ảnh cổng Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Xuân Tâm)

          Phiên chợ hàng Việt về nông thôn được xem là một trong những hoạt động có ý nghĩa, giúp các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trong nước tiếp cận với thị trường nông thôn rộng lớn; đồng thời cũng là dịp để người dân có cơ hội tiếp cận, mua sắm hàng Việt đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp. Qua đó thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

 xt2.jpg

(Hình ảnh các gian hàng Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Xuân Tâm)

          Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn lần này với sự tham gia của 21 doanh nghiệp, có 35 gian hàng. Các mặt hàng được các doanh nghiệp bày bán tại Phiên chợ chủ yếu là hàng tiêu dùng thiết yếu như: hàng thời trang, bột giặt, dầu gội đầu, nước mắm, màn, chăn, gối đệm, giày, dép, nước rửa bát chén và các đồ dùng gia đình khác.

          Điều hấp dẫn đối với người dân khi đến với Phiên chợ chính là hàng hóa chất lượng, giá hàng hóa phù hợp. Đồng thời, Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn lần này có Chương trình ca nhạc phục vụ nhu cầu của người dân. Chính vì vậy mà ngay trong đêm khai mạc, Phiên chợ đã thu hút khoảng 2.700 lượt khách đến tham quan mua sắm. 

          Có thể nói, Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Xuân Tâm không chỉ góp phần giúp người dân huyện Xuân Lộc mua sắm hàng Việt chất lượng, giá phù hợp mà nó còn góp phần thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động./.

Đặng Văn Hùng (Phòng Kinh tế và Hạ tầng)

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​