Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng

 

Sáng ngày 29/9 tại hội trường UBND, Đảng bộ xã Xuân Phú đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí thuộc Đảng bộ xã Xuân Phú.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Vũ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Huỳnh Tấn Hậu - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đại diện một số ban ngành, đoàn thể xã.

IMG_5279.JPGIMG_5277.JPG

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Hậu - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã thông qua quyết định trao tặng huy hiệu, và gửi lời chúc mừng tới các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng dịp này. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của mỗi cá nhân đảng viên, mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ xã. Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu lần này gồm: 01 đồng chí trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Hoàng Ngọc Minh, và 02 đồng chí trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là đồng chí Lê Viết Quang, và đồng chí Lê Văn Cầm.

Đại diện cho các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng lần này, đồng chí Lê Văn Cầm đã bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi nhận được Huy hiệu cao quý do Đảng trao tặng. Sau những thời gian dài sinh hoạt, gắn bó với Đảng bộ xã Xuân Phú đến thời điểm hiện tại, các đồng chí đã luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể Chi bộ, Đảng bộ giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của mỗi một Đảng viên. Đồng chí cũng xin hứa trước Đảng bộ xã, trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ, trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của địa phương. Và sẽ là tấm gương sáng để những đảng viên trẻ noi theo.

                                                     Điểm TTKHCN xã Xuân Phú

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​