Kiểm tra tình hình nâng cao chất lượng xây dựng NTM đối với các trường học

​Chiều ngày 5/8, Đoàn kiểm tra Nông thôn mới do ông Lê Thanh Hải- Phó phòng giáo dục và đào tạo huyện làm trưởng đòan đã có buổi giám sát tình hình “nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới đối với các đơn vị trường học” đối với các trường trên địa bàn TT Gia Ray trong năm học 2016-2017, gồm có các trường Mầm non Xuân Lộc, TH Gia Ray, TH Kim Đồng, THCS Phan Bội Châu và THCS Trần Phú.


IMG_4418.JPG

 

Theo đó, tại buổi giám sát, Đoàn đã tổ chức kiểm tra và đi thực tế tại các trường dựa trên 5 tiêu chí đánh giá: Thực hiện chương trình nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới trong trường học; Phong trà thi đua “đường đến trường xanh, sạch, đẹp, an toàn”; phong trào thi đua “ Đoàn, đội nhà trường gắn với địa chỉ nhân đạo”; phong trào vận động  “Cựu học sinh tri ân trường cũ hoặc vận động các nhà thường quân đóng góp xây dựng quê hương; Phong trào vận động kế hoạch nhỏ xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, các thành viên đã cùng nhau trao đổi những ưu, khuyết điểm, cũng những hạn chế, tồn tại, khắc phục và các số liệu, minh chứng, lý giải cụ thể cho từng tiêu chí của các trường.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà các trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị các trường với những thiếu sót, các điểm cần lưu ý trong từng tiêu chí đã được Đoàn kiểm tra nhắc nhở cần khắc phục, bổ sung để hoàn chỉnh tình hình “nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới đối với các đơn vị trường học”. Từ đó, góp phần xây dựng nền giáo dục huyện nhà ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Ngân Hà


MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​