Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải cơ sở năm 2017

        Sáng ngày 02/8/2017, tại Nhà văn hóa huyện Xuân Lộc, Phòng Tư pháp – cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật của huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải cơ sở năm 2017.​

​          Tham gia lớp tập huấn đợt này có trên 300 đồng chí gồm đại diện lãnh đạo và công chức Tư pháp – Hộ tịch 15 xã, thị trấn; tổ trường, tổ phó và các thành viên tổ hòa giải ở cơ sở trên địa bàn huyện Xuân đã dành thời gian về dự hội nghị. Hội nghị tập huấn lần này do đồng chí Lê Quang Vinh – Trưởng phòng Tuyên truyền Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai và Đồng chí Trần Văn Út – Phó trưởng phòng Tuyên truyền Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai về dự và thực hiện công tác báo cáo viên tại hội nghị.

          hoinghi (1).jpg
Quang cảnh buổi hội nghị


Tại buổi Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên phổ biến một số nội dung như: Những nội dung cơ bản về Luật Hòa giải cơ sở; Kỹ năng hòa giải cơ sở và một số văn bản có liên quan. Bên cạnh đó, Báo cáo viên cũng đã giành thời gian để đưa ra một số tình huống và cùng trao đổi thảo luận đưa ra cách giải quyết.

Qua lớp tập huấn giúp cho các hòa giải viên ở cơ sở có thêm các kiến thức, kỹ năng hòa giải để vận dụng linh hoạt tại địa phương một cách hiệu quả. Đặc biệt, góp phần hạn chế những mâu thuẫn, giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

                                                                          

 Đinh Thị Kim Ngọc - Phòng Tư pháp 

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​