Đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Xuân Lộc

​Sáng ngày 4/5, tại nhà văn hóa huyện Xuân Lộc, ông Hồ Văn Năm, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy, thành viên Ủy ban Tư Pháp quốc hội khóa XIV, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, đơn vị số 3, đã có buổi tiếp xúc với đông đảo bà con cử tri của huyện Xuân Lộc. 
Xuan Loc3.BMPXuan Loc4.BMP 
 
Sau khi nghe Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ III, Quốc hội khóa XIV sắp tới, cử tri huyện Xuân Lộc đã nêu lên 13 ý kiến, nguyện vọng liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân như: Huyện cần nhanh chóng triển khai thực hiện dự án khu dân cư 2 bên đường trục chính trên địa bàn TT Gia Ray; Sớm thi công tuyến đường Xuân Hiệp- Lang Minh để người dân đi lại thuận lợi trong mưa. Ngành y tế và UBND huyện tiếp tục đầu tư thiết bị y tế hiện đại cho trung tâm y tế huyện, để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Ngoài ra, cử tri huyện còn đề nghị nhà nước cần có chính sách ưu đãi đã và mức lượng hợp lý để thu hút các nhân tài là những nhà khoa học trẻ phục vụ đất nước. Đồng thời có chế độ trợ cấp cho các chi hội trưởng của các Hội chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi…
Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, các vị đại biểu Quốc hội và lãnh đạo huyện  đã giải trình những thắc mắc kiến nghị của bà con cử tri. Những vấn đề còn lại sẽ được đại biểu tổng hợp và trình đến kỳ họp của Quốc hội trong thời gian tới.
 
Lê Tùng, Ngân Hà

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​