Trường cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai tuyển sinh hướng nghiệp tại Xuân Lộc

     Chiều 15/04, tại trường THPT Xuân Lộc, Trường cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã tổ chức ngày tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh 3 trường THPT trên địa bàn huyện Xuân Lộc.
huongnghiep.jpg

Tại ngày hội tư vấn lần này, các em học sinh và phụ huynh đã được nhà trường tư vấn tìm hiểu các ngành đào tạo của trường để định hướng lựa chọn chuyên ngành đào tạo phù hợp với bản thân để đảm bảo một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp ra trường. Cũng tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các khoa của trường đã giao lưu trực tiếp với các bạn học sinh bằng các tài năng của nhà trường về âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh, tạo phấn khích lớn đến từ các bạn học sinh.

huongnghiep1.jpg

Được biết trường Cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai tiền thân là trường dạy nghề Biên Hòa đã hình thành và phát triển hơn 110 năm qua. Năm 2017 trường tuyển sinh 7 ngành là: Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, Gốm, điêu khắc, truyền thông đa phương tiện và nhiếp ảnh.

huongnghiep2.jpg
         

Nhân dịp tư vấn tuyển sinh, trường đã tặng các học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tại 3 trường THPT huyện Xuân Lộc. Đồng thời ký cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường.

 

Lê Tùng

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​