Khởi tranh Hội thao “Giao lưu thể thao các cơ quan Tài chính tỉnh Đồng Nai lần VII - Năm 2017”

Sáng ngày 15/4 vừa qua, Hội thao “Giao lưu thể thao các cơ quan Tài chính tỉnh Đồng Nai lần VII - Năm 2017” đăng cai tại huyện Long Thành đã chính thức khởi tranh với bộ môn bóng đá nam.

Ngày đầu tranh tài của Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy kịch tính với những pha bóng quyết liệt và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã góp phần tạo nên sự sôi động cho các trận đấu.

phongtc.jpg 
  

Tại Hội thao lần này, môn bóng đá nam có 4 đội bóng đăng ký thi đấu gồm: Liên quân Biên Hòa - Long Thành - Nhơn Trạch, Liên quân Long Khánh - Xuân Lộc - Cẩm Mỹ, Liên quân Tân Phú - Định Quán - Thống Nhất và Liên quân Sở Tài chính - Vĩnh Cửu - Trảng Bom.

Kết quả, sau 04 trận đấu theo thể thức loại trực tiếp, Liên quân Biên Hòa - Long Thành - Nhơn Trạch đã xuất sắc giành cúp vàng, Liên quân Sở Tài chính - Vĩnh Cửu - Trảng Bom giành cúp bạc và Liên quân Long Khánh - Xuân Lộc - Cẩm Mỹ giành cúp đồng.

Theo kế hoạch, ngày 06/5 tới sẽ diễn ra các trận thi đấu của bộ môn cầu lông và ngày 13/5 tới sẽ diễn ra các bộ môn môn còn lại của hội thao như: đua xe đạp chậm, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố và kéo co.

Hội thao “Giao lưu thể thao các cơ quan Tài chính tỉnh Đồng Nai” không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, mà thực sự đã trở thành một sân chơi giải trí bổ ích, lành mạnh cho cán bộ công chức đang công tác trong các cơ quan Tài chính tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt sự đoàn kết giữa Sở Tài chính, Chi cục Tài chính Doanh nghiệp và Phòng Tài chính - Kế hoạch các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.


Nguyễn Cao Cường (Phòng Tài chính - Kế hoạch)

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​