Trả lời và hướng dẫn đơn của ông Đào Ngọc Châu, địa chỉ: ấp Bưng Cần, xã Bảo Hòa

Ngày 13/3/2017, Ban Tiếp công dân huyện Xuân Lộc nhận được đơn tố cáo đề ngày 03/3/2017 của ông Đào Ngọc Châu, địa chỉ: ấp Bưng Cần, xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc. Đơn có nội dung: Theo đơn trình bày thì vào ngày 18/02/2017, bà Phượng thường trú tại ấp Hòa Bình, xã Bảo Hòa đã ngang nhiên dẫn một số người lạ mặt đến cắt ổ khóa cửa nhà, đạp phá hủy hoại và lấy đi một số tài sản của gia đình ông Đào Ngọc Châu. Hiện tại, gia đình ông Đào Ngọc Châu sống trong cảnh khốn cùng, không có kế mưu sinh, không nơi ăn chốn ở. Ông Đào Ngọc Châu yêu cầu Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan, các cấp có thẩm quyền giải quyết:
- Buộc bà Phượng phải bồi thường lại những thiệt hại cho gia đình ông trong thời gian qua và những tài sản bà Phượng đã đập phá hủy hoại;
- Bà Phượng phải chịu trách nhiệm hoàn trả toàn bộ tài sản mà bà đã cướp đi;
- Xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Truy tố về hành vi hủy hoại, cướp đoạt tài sản công dân.
Qua xem xét, nghiên cứu nội dung đơn đề ngày 03/3/2017 nói trên thì vụ việc của gia đình ông Đào Ngọc Châu thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện Xuân Lộc, Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc. Do đó, Ban Tiếp công dân huyện đã có văn bản trả lời và hướng dẫn ông Đào Ngọc Châu gửi đơn đến cơ quan Công an huyện Xuân Lộc, Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuân Lộc để xử lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Ban Tiếp công dân huyện
Lê Thị Thu Oanh

Tin khác

    Chưa nhập tin cho chuyên mục này.

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​