An ninh - Quốc phòng

Lãnh đạo huyện Xuân Lộc làm việc với ban chỉ huy công an các xã

​Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc Nguyễn Thị Cát Tiên vừa có buổi làm việc với Ban chỉ huy công an 14 xã trong huyện nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí công an bán chuyên trách trước khi thưc hiện đề án đưa công an chính quy về làm chỉ huy công an các xã vào cuối tháng 3 năm 2020 tới. Đây cũng là huyện đầu tiên trong tỉnh lãnh đạo UBND huyện quan tâm thực hiện vấn đề này.

Xem tiếp

Bộ trưởng gửi thư khen Công an viên dũng cảm trấn áp tội phạm

Xem tiếp

Khen thưởng công an viên bị đâm nhiều nhát trong lúc bắt tội phạm

​Sáng 15/3, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Cát Tiên và trưởng công an huyện Xuân Lộc Phan Trọng Lộc đã trực tiếp đến bệnh viên đa khoa khu vực Long Khánh thăm, động viên và trao giấy khen đột xuất cho chiến sĩ Hoàng Quốc Sự, công an viên xã Xuân Bắc vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Tăng cường công tác phòng chống cháy rừng

​UBND Huyện Xuân Lộc vừa đề ra các giải pháp phòng chống cháy và bảo vệ rừng mùa khô năm 2019 – 2020.

Xem tiếp

Thanh niên Xuân Lộc hăng hái lên đường nhập ngũ

​Rạng sáng 12/2, Tại Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Lộc, 100% thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an , nghĩa vụ quân sự đợt này đã có mặt đầy đủ, tất cả đều trong tư thế quân trang, quân dụng chỉnh tề sẵn sàng đợi lệnh lên đường nhập ngũ. Đúng 7 giờ 30 phút sáng, hòa trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay, reo hò của người dân như cổ động thêm tinh thần cho các thanh niên thêm hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vể tổ quốc.

Xem tiếp

288 Thanh niên Xuân Lộc háo hức lên đường nhập ngũ

​Không chỉ đơn thuần là việc thực hiện nghĩa vụ của công dân đối với đất nước.

Xem tiếp

Xuân Lộc đảng viên thanh niên háo hức sẵn sàng nhập ngũ

Trong các mùa tuyển quân lực lượng đảng viên trẻ luôn là lực lượng đầu tàu trong việc sẳn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.

Xem tiếp

Xuân Lộc hạ quyết tâm giao quân năm 2020

Sáng 30/1, Huyện Xuân Lộc tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2020 đảm tốt về quân số cũng như chất lượng.

Xem tiếp

Họp mặt sỹ quan dự bị dịp Xuân Canh Tý 2020

​Sáng ngày 19/1, tại Trung đoàn Đồng Nai, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức buổi họp mặt các đồng chí sỹ quan dự bị từ cấp đại đội trở lên, thuộc hai trung đoàn Đồng Nai và trung đoàn 16 nhân dịp mừng Đảng mừng xuân Canh Tý 2020.

Xem tiếp

Công an thị trấn quyết tâm đẩy lùi các loại tội phạm

​Trong những năm gần đây, trước sự đô thi hóa nông thôn ngày càng cao, lượng người từ khắp nơi đổ về làm ăn, sinh sống tại khu công nghiệp Xuân Lộc ngày một gia tăng, các loại hình kinh doanh giải trí có điều kiện cũng từ đó phát triển mạnh nên khiến cho tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa bàn thị trấn Gia ray, huyện Xuân Lộc ngày càng tiềm ẩn nhiều phức tạp. nhất là là trong các dịp nghỉ lễ, tết số lượng người dân làm ăn xa cũng trở về đây rất nhiều.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​