An ninh - Quốc phòng

Tình hình chăm sóc và phát triển của các loại cây trồng vụ Mùa 2017 trên địa bàn xã Xuân Phú

Thực hiện kế hoạch sản xuất vụ Mùa năm 2017 của Uỷ ban nhân dân (UBND) huyện Xuân Lộc về tập trung chỉ đạo sản xuất vụ Mùa 2017. Thực hiện kế hoạch sản xuất vụ Mùa của UBND xã về công tác chỉ đạo sản xuất vụ Mùa 2017.

Xem tiếp

Tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho học sinh

​Sáng ngày 16/10, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Đồng Nai đã có buổi tuyền truyền về phòng, chống ma túy cho khoảng 400 học sinh khối lớp 7 và khối lớp 9 của trường THCS Trần Phú.

Xem tiếp

Phụ nữ xã Xuân Hiệp chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

​Hưởng ứng phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu”, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Xuân Hiệp đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế; Huy động được sức mạnh của 1.856 hội viên phụ nữ cùng chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Xem tiếp

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – minh chứng sinh động dự báo thiên tài của C.Mác

Xem tiếp

Xuân Hưng lắp đặt thêm 13 Camera quản lý an ninh

​Thời gian gần đây, trên địa bàn xã Xuân Hưng tình hình tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm hình sự ở các khu dân cư xảy ra thường xuyên và ngày càng phức tạp. Các đối tượng tội phạm thường lợi dụng những lúc người dân sơ hở, mất cảnh giác, những thời điểm vắng vẻ để thực hiện hành vi trộm cắp, gây án. Nhiều vụ việc gặp phải khó khăn khi không có bất cứ đặc điểm nào để nhận dạng đối tượng, công tác điều tra phá án bị gián đoạn.

Xem tiếp

Hội nghị tập huấn tuyên tryền pháp luật về phòng chống mua ban người

​Ngày 20/9/2017 huyện Xuân lộc tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm mua bán người năm 2017 với nội dung về Luật Phòng, chống tội phạm mua bán người, cho hơn 110 đối tượng là chủ tịch, trưởng khu ấp, ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể, tuyên truyền viên, hòa giải viên các xã thị trấn trên địa bàn huyện..

Xem tiếp

Huy động trên 9 tỷ đồng chăm lo an sinh xã hội

​9 tháng đầu năm 2017, Huyện Xuân Lộc đã huy động được trên 9 tỷ đồng, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, gắn với các hoạt động an sinh xã hội

Xem tiếp

Xuân Lộc tổ chức hội thao PCCC và cứu hộ cứu nạn

​Sáng 14/09, UBND huyện Xuân Lộc phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh chức hội thao PCCC năm 2017. Tham dự hội thao có 37 đội đến từ các đơn vị 15 xã thị trấn, các công ty, doanh nghiệp xăng dầu và trường học đóng chân trên địa bàn.

Xem tiếp

Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho cơ sở điều trị nghiện ma túy Đồng Nai

Xem tiếp

Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

​Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút Dengue gây ra với 4 tuýp gây bệnh (ký hiệu là D1, D2, D3, D4). Do miễn dịch được tạo thành sau khi mắc bệnh chỉ có tính đặc hiệu đối với từng tuýp cho nên người ta có thể mắc bệnh sốt xuất huyết lần thứ 2 hoặc thứ 3 bởi những tuýp vi rút khác nhau. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lảnh qua vết đốt.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​