Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện ủy xuân lộc thăm tặng quà gia đình chính sách

​Chiều ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Đức Hóa – PBT thường trực huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện Xuân Lộc đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Xuân Hòa.

Xem tiếp

Tặng quà cho các đơn vị kết nghĩa trong dịp tết

​Đảng ủy, Chỉ huy Trường bắn QGKV3 đóng chân trên địa bàn xã Xuân Tâm do đồng chí thượng tá Lưu Trí Lực/Phó chính ủy, cùng đại diện chỉ huy cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các giáo xứ, các nhà chùa, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân nhân dịp tết cổ truyền Tân sửu 2021.

Xem tiếp

Xuân Lộc thăm chúc tết các mẹ việt nam anh hùng

​Hướng đến kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2021;

Xem tiếp

tặng học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục hành trình lan toả ngọn nến yêu thương. Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và tặng 07 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Quang Trung xã Xuân Thọ - huyện Xuân Lộc. Mỗi suất học bổng trị giá 2.400 ngàn đồng nhằm giúp cho các em có điều kiện đến trường. Dịp này, đoàn cũng trao tặng học bổng của quĩ từ thiện Kim Oanh cho em Lưu Thị Thu Cúc, học sinh lớp 7.2 trường THCS Trưng Vương.

Xem tiếp

Ngân hàng Vietcombank tặng 100 phần quà cho hộ nghèo tại xã Xuân Tâm

Xem tiếp

Trên 5 tỷ 873 triệu đồng thực hiện tốt công tác trợ cấp nhân đạo

Trong năm 2020 các cấp hội trên địa bàn Huyện đã thực hiện cứu trợ khẩn cấp và trợ giúp nhân đạo, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân với tổng trị giá trên 5 tỷ 873 triệu đồng, đạt 113% kế hoạch so với chỉ tiêu năm 2020.

Xem tiếp

Đêm văn nghệ gây quỹ hỗ trợ tết cho học sinh khó khăn

​Trường Suối Cát xã Suối Cát huyện Xuân Lộc vừa tổ chức đêm văn nghệ mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Tân Sữu năm 2021.

Xem tiếp

Họp mặt tri ân các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nghỉ hưu năm 2020

​Chiều ngày 21/1 Huyện ủy, UBND huyện Xuân Lộc đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tri ân các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai đã vừa nghỉ hưu trong năm 2020.

Xem tiếp

Cổng trường văn minh an toàn

Những ngày qua, người dân và các bật cha mẹ học sinh Trường tiểu học Chu Văn An xã Xuân Hiệp huyện Xuân Lộc tỏ ra rất hài lòng và vui mừng khi nhà trường triển khai thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn, văn minh” trong khung giờ đến trường và tan học.

Xem tiếp
/SiteAssets/Lists/TnTuc/NewForm/hinh%20doan%20rac%20TP.jpg

Trường THCS Trần Phú tổ chức dọn dẹp vệ sinh

Sáng ngày 23/1, hơn 200 học sinh,đoàn viên, giáo viên của trường THCS Trần Phú, Thị Trấn Gia Ray tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường. Theo đó, đã tiến hành thu gom rác thải dọc tuyến đường Huỳnh Văn Nghệ, đoạn từ huyện đội đến chốt dân phòng của Thị Trấn Gia Ray.

Xem tiếp
1 - 10 Next

Liên kết website

Thống kê truy cập

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​