Văn hóa - Xã hội

Lễ trao tặng nhà tình thương

​ Nằm trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo ở địa phương, tạo điều kiện cho đồng bào nghèo, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn có được một mái ấm tình thương để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Xem tiếp

Học để cảm nhận cuộc sống tốt đẹp hơn

​“Mọi sự nỗ lực không bao giờ là muộn màng” đang là chủ đề thi đua sôi nổi của các bạn học viên tại cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai nhằm hướng đến một tươi lai tương sáng phía trước.

Xem tiếp

Xuân Lộc đại hội ban đoàn kết công giáo

​Sáng 6/12, Ban đoàn kết công giáo Huyện Xuân Lộc tổ chức Đại hội Đại biểu người công giáo huyện Xuân Lộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Xem tiếp

Người trưởng ấp gương mẫu trong học tập và làm theo bác

​Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tác động lớn đến các cán bộ, hội viên cũng như quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Xuân Thọ.

Xem tiếp

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đồng đội

​Chiều ngày 29/11, Ban dân vận Huyện ủy phối hợp với UBND xã Xuân Hưng và Ông Huỳnh Quốc Cường, Nguyên phó chánh thanh tra Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức trao kinh phí 50 triệu đồng để xây dựng nhà đồng đội cho hộ ông Trần Minh Nghĩa, ngụ ở Ấp 1, xã Xuân Hưng.

Xem tiếp

Bảo hiểm y tế tự nguyện: Lợi cho mình, lợi cả cộng đồng

​Bảo hiểm y tế là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc của nhà nước ta.

Xem tiếp

Xuân Lộc bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ

​Sáng ngày 29/11 Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Xuân Lộc phối hợp với Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Đồng Nai tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn thị Lợi cư ngụ Ấp Thọ Lộc, xã Xuân Thọ là gia đình con liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Xem tiếp

Khánh thành phòng thư viện sách

​Sáng ngày 24/11, Nhà thiếu nhi Huyện Xuân Lộc phối hợp với tập đoàn Phong Thái tổ chức lễ khánh thành phòng thư viện sách cho thiếu nhi Huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

78 người già được phẫu thuật mắt miễn phí

​Thực hiện chương trình “ Đem lại mắt sáng cho người cao tuổi nghèo”.

Xem tiếp

290 triệu đồng mua bảo hiểm y tế cho người nghèo

​Ban dân vận huyện ủy Xuân Lộc cho biết, qua gần 2 tháng triển khai phong trào mua bảo hiểm y tế cho người nghèo do ban thường vụ huyện ủy phát động.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT:0613 871113 - Fax: 0613.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn - http://xuanloc-dongnai.gov.vn
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​