Kinh tế - Môi trường

Tình hình đăng ký kinh doanh Tháng 9 năm 2019

​Thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại trên địa bàn huyện Xuân Lộc, trong tháng 9 năm 2019 Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Xuân Lộc

Xem tiếp

Xuân Lộc chuẩn bị tích trữ nước tưới vụ Đông-Xuân

​Để chuẩn bị tốt nguồn nước tưới sản xuất cho vụ đông-xuân 2019-2020 sắp tới.

Xem tiếp

Xuân Lộc trồng hơn 80 ha cây rừng trên núi Chứa Chan

​Trung tâm thông tin văn hóa thể thao huyện Xuân Lộc cho hay, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã thực hiện trồng mới và trồng dặm được khoảng 42 hecta cây rừng trên núi Chứa Chan,

Xem tiếp

Xuân Lộc chủ động phòng trừ dịch hại trên cây điều

​Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Xuân Lộc cho biết, hiện nay cây điều đang bước vào giai đoạn rụng lá, đâm chồi non, tỷ lệ ra chồi hoa trên cây đạt khoảng 15%.

Xem tiếp

Xuân Lộc tổng kết công tác tổng điều tra dân số nhà ở

​UBND huyện Xuân Lộc vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Xem tiếp

Gương người cao tuổi nêu gương sáng trong phát triển kinh tế

​Phát huy vai trò tuổi cao gương sáng và hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước. Trong những năm qua người cao tuổi trên địa bàn Huyện Xuân Lộc luôn nổ lực lao động sản xuất phát triển kinh tế đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi. Đồng thời là nhân tố tích cực trong xây dựng nông thôn mới ông Nguyễn Như Văn- ngụ ở Ấp Tân Bình I, xã Lang Minh là một trong những điển hình như thế.

Xem tiếp

Hỗ trợ vốn sản xuất cho nông dân hơn 60 tỷ đồng

Thực hiện chương trình hỗ trợ nông dân sản xuất, sáng 25/10, hội nông dân tỉnh tổ chức buổi trao vốn cho 30 nông dân trồng bưởi xanh và thanh long ruột đỏ tại xã Xuân Hiệp và xã Bảo Hòa của huyện Xuân Lộc.

Xem tiếp

Xuân Lộc nhà vườn tích cực chăm sóc thanh long bán tết

​Để có nguồn Thanh long cung ứng thị trường tết dương lịch, noel và tết âm lịch sắp tới. Những ngày này, nông dân trồng thanh long tại xã Xuân Hưng, Huyện Xuân Lộc đang tất bật chăm sóc, bón phân và tưới nước để chăm chút cho từng lứa thanh long chong đèn xử lí trái vụ đạt chất lượng và hy vọng bán được giá cao.

Xem tiếp

Nông dân làm giàu nhờ khoa học kĩ thuật

​Xuất phát điểm là những nông dân thiếu vốn, thiếu kiến thức sản xuất. Thế nhưng, bằng sự cần cù, ham học hỏi, cải tiến kĩ thuật, cải tiến phương thức canh tác đã giúp cho nhiều nông dân tại huyện xuân lộc thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

Xem tiếp

30 năm gắn bó với cây nhãn

​Trong khi nhiều gia đình ở nông thôn thường không kiên nhẫn với một loại cây lâu năm, chặt bỏ trồng cây khác vì giá cả xuống thấp, thì gia đình anh Nguyễn Văn Đức ở ấp Tân Hòa, xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc đã có đến 30 năm gắn bó với cây nhãn. Với quyết tâm kiên trì bám đuổi tới cùng, mà mấy chục năm qua, gia đình anh đã chăm sóc và gầy dựng 4 ha nhãn sum xuê cho nguồn thu nhập ổn định.

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​