Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Tuyên giáo xuân lộc nhân rộng các nhân tố điển hình

​Sáng 16/4, Ban tuyên giáo huyện ủy Xuân Lộc tổ giao ban công tác quí I, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ cho các quí tiếp theo. Trong th

Xem tiếp

Hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng đảng quý I/2019

​Nhằm đánh giá kết quả thực hiện trong 3 tháng đầu năm 2019, tại huyện ủy Xuân Lộc, Ban tổ chức tỉnh ủy vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng Đảng quý 1/năm 2019 .

Xem tiếp

Ngăn chặn kịp thời đối với hiện tượng thần tượng xấu

Sáng 5/4, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quí I, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho quí II/năm 2019.

Xem tiếp

Xuân Lộc họp mặt tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu

Sáng ngày 26/3, Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2019 ; tuyên dương bí thư chi đoàn tiêu biểu giai đoạn 2017- 2019.

Xem tiếp

Sự kiện Gạc Ma và bài học không bao giờ quên

​30 năm trước, rạng sáng ngày 14/3/1988, biên đội tàu chiến 502 của Hạm đội Nam Hải, Hải quân Trung Quốc gồm 2 tàu khu trục 502, 531 và tàu hộ vệ 556 đã vô cớ nổ súng tấn công các chiến sĩ công binh của Việt Nam tại bãi đá ngầm Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa

Xem tiếp

Bồi dưỡng thế hệ trẻ là công việc quan trọng

​“Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”(1). Đó không chỉ là sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp cách mạng, vun trồng cái gốc để sự nghiệp của cha anh luôn được phát triển mà còn là tầm nhìn sâu sắc của Hồ Chí Minh đối với hiện tại và tương lai bền vững của nước nhà.

Xem tiếp

Phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong phê phán, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

​Với tư cách là “đội dự bị tin cậy của Ðảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Ðảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Ðảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh”, việc bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch là nội dung cơ bản, là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc tự giác, thường xuyên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên nhắc nhở cán bộ, đảng viên về nâng cao ý thức “Đảng là người đày tớ của dân”

Xem tiếp

Ngăn chặn sự xuống cấp đạo đức trong xã hội: tiếp cận từ văn hóa

​Đạo đức xã hội xuống cấp là vấn đề đáng lo ngại ở nước ta hiện nay. Chúng ta đều nhận thức được tác hại khôn lường của nó đối với sự phát triển của dân tộc. Đặt câu hỏi sự xuống cấp đó từ đâu mà ra thì hẳn là có rất nhiều câu trả lời và câu trả lời nào cũng có những lý do và giải pháp cơ bản. Tuy nhiên giải pháp nào cũng khó mà thực hiện một cách thấu đáo, bền vững. Từ cách tiếp cận của văn hóa cũng như vậy.

Xem tiếp

Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch hồ chí minh (1969-2019)

​NHỚ LỜI NGƯỜI DẶN: PHẢI CÓ TÌNH ĐỒNG CHÍ THƯƠNG YÊU LẪN NHAU”

Xem tiếp
1 - 10 Next

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​