Thông báo chi tiết

Tiêu đề thông báoQuy định mới về giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng viễn thông
Nội dung thông báo
 

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư số 48/2017/TT-BTTTT quy định giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại từ mạng viễn thông cố định mặt đất nội hạt vào mạng thông tin di động mặt đất toàn quốc và giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng thông tin di động mặt đất toàn quốc.


Thông tư được áp dụng đối với các doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ kết nối cuộc gọi thoại của mạng di động và của mạng nội hạt; các tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động quản lý, cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 01/5/2018, giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng thông tin di động được điều chỉnh giảm so với giá cước hiện hành, cụ thể:

- Mạng nội hạt khởi phát cuộc gọi thoại trả mạng di động kết cuối cuộc gọi giá cước kết nối là 320 đồng/phút và đã bao gồm phần giá cước kết nối trả doanh nghiệp khi phải kết nối gián tiếp qua mạng đường dài trong nước.

- Giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa 2 mạng di động, trong trường hợp gọi đến số thuê bao của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), mạng di động gọi đi phải trả cho Viettel 400 đồng/phút; gọi đến số thuê bao của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Vinaphone), Tổng công ty viễn thông MobiFone, Công ty Cổ phần viễn thông di động Vietnamobile, Công ty cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu, mạng di động gọi đi phải trả cho các nhà mạng này 440 đồng/phút.

Các mức giá cước kết nối cuộc gọi được nêu trên đã bao gồm phần giá cước kết nối trả cho doanh nghiệp khi phải kết nối gián tiếp qua mạng đường dài trong nước nhưng chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Thông tư cũng quy định các doanh nghiệp viễn thông cung cấp dịch vụ kết nối cuộc gọi thoại của mạng di động và mạng nội hạt thực hiện công khai thông tin về giá, niêm yết giá theo đúng quy định tại Luật Viễn thông, Luật Giá và các văn bản hướng dẫn liên quan.

Thông tư có hiệu lực từ ngày 01/5/2018, thay thế Thông tư 29/2009/TT-BTTTT ngày 19/11/2009 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc ban hành cước kết nối cuộc gọi từ mạng viễn thông cố định mặt đất nội hạt đến mạng thông tin di động mặt đất và Thông tư 33/2009/TT-BTTTT ngày 19/11/2009 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc ban hành cước kết nối cuộc gọi giữa hai mạng thông tin di động mặt đất.Ngày đăng4/12/2018 9:18 AM
Đơn vi thông báo

MỘT CỬA ĐIỆN TỬ

Liên kết website

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN XUÂN LỘC

Địa chỉ: số 267 - Đường Hùng Vương - Khu 1 - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉ​nh Đồng Nai 
ĐT: 02513.871113 - Fax: 02513.871286 
Website:http://xuanloc.dongnai.gov.vn         
Email: ubnd-xl@dongnai.gov.vn​