Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Trường THCS Suối Cao phối hợp với Phòng Dân số huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị chuyên đề SKSS vị thành niên và tình dục an toàn cho hơn 400 học sinh.

Title

Trường THCS Suối Cao phối hợp với Phòng Dân số huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị chuyên đề SKSS vị thành niên và tình dục an toàn cho hơn 400 học sinh.

Loại tin

Xã - Thị trấn

Loại tin:ID

84

Đoạn tin ngắn

​Chiều ngày 10/10/2019, trường THCS Suối Cao tổ chức Hội nghị chuyên đề cung cấp thông tin về Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tình dục an toàn cho 415 học sinh.

Nội dung

 

Chiều ngày 10/10/2019, trường THCS Suối Cao tổ chức Hội nghị chuyên đề cung cấp thông tin về Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và tình dục an toàn cho 415 học sinh.

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội. Vì vậy, nhà trường luôn có hoạch tổ chức các buổi tư vấn nhằm tạo cho các em những hiểu biết cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống tội phạm vị thành niên nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thúy Phượng – Trưởng phòng dân số huyện Xuân Lộc, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương – Nhân viên trạm y tế xã Suối Cao, các thành viên câu lạc bộ SKSS vị thành niên, giáo viên và 415 em học sinh tham dự.

 ikiki1234.jpg

Học sinh trường THCS Suối Cao lắng nghe buổi nói chuyện. (Ảnh: Hoa Hồ)

 

Tại hội nghị, các em học sinh được cung cấp những thông tin, kiến thức về SKSS vị thành niên và quan hệ tình dục an toàn, trao đổi về cách phòng chống các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đồng thời; các em đặt câu hỏi và được các Cô trong Ban tổ chức giải đáp, tư vấn những vấn đề liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và tình dục an toàn.

 

ikiki12345.jpg

Cô Lê Thị Thúy Phượng – Trưởng phòng dân số huyện Xuân Lộc nói chuyện với các em học sinh. (Ảnh: Hoa Hồ)

 

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Thị Thúy Phượng – Trưởng phòng dân số huyện Xuân Lộc nhấn mạnh: công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cần được sự quan tâm hơn nữa. Cần cung cấp thông tin về phương pháp SKSS vị thành niên và tình dục an toàn cho các em để các học sinh hiểu biết được tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản sau này của các em.                                                                    Hồ Hoa – Chủ nhiệm CLB SKSS vị thành niên

Hình minh họa

Tin nổi bật

No

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

206

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 10/17/2019 9:11 AM by Nguyen Thi Huyen
Last modified at 8/6/2020 7:00 AM by System Account