Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Chủ tịch UBND tỉnh - Ông Đinh Quốc Thái làm việc tại Xuân Lộc

Title

Chủ tịch UBND tỉnh - Ông Đinh Quốc Thái làm việc tại Xuân Lộc

Loại tin

Hoạt động chính quyền, nhà nước

Loại tin:ID

107

Đoạn tin ngắn

​Sáng 11/09 đoàn công tác tỉnh Đồng Nai do đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Xuân Lộc về tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018. Cùng theo đoàn còn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và lãnh đạo của các sở ngành trong tỉnh.

Nội dung

 

Sáng 11/09 đoàn công tác tỉnh Đồng Nai do đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Xuân Lộc về tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2018. Cùng theo đoàn còn có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng và lãnh đạo của các sở ngành trong tỉnh.

TIEU.00_12_48_25.Still106.jpg

Trong 9 tháng đầu năm mặc dù vẫn còn nhiều bất lợi của thời tiết, giá cả một số mặt hàng nông sản xuống thấp, nhưng nhờ có sự chủ động cùng những quyết sách đúng đắn, kịp thời, nền kinh tế của huyện Xuân Lộc tiếp tục chuyển biến rõ nét. Giá trị sản xuất xã hội trên địa bàn ước đạt 15.001,8 tỷ đồng tăng 8,7% so với cùng kỳ, trong đó giá trị sản xuất ngành nông nghiệp tăng 4,6%, cơ cấu cây trồng tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, phù hợp với điều kiện đất đai của từng vùng. Huyện đã phát triển một số loại cây trồng thanh long, xoài, hồ tiêu… để nâng cao mức thu nhập cho người dân. Bên cạnh đó, công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện cũng đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong 9 tháng đầu năm, huyện đã thu ngân sách 202 tỷ 285 triệu đồng, đạt 97,2% so với cùng kỳ 2017.

TIEU.00_12_22_14.Still105.jpg

Tại buổi làm việc, huyện Xuân Lộc đã đề xuất một số kiến nghị với UBND tỉnh và các sở, ban ngành về việc đầu tư xây dựng các công trình dự án từ nguồn ngân sách tỉnh như: Dự án đường giao thông vào khu vực ấp bằng Lăng xã Xuân tâm; Dự án nút giao thông giữa đường tỉnh 765  với Quốc lộ 1A xã Suối Cát; cũng như dự án khu đền thờ liệt sỹ huyện Xuân Lộc.

Liên quan đến những kiến nghị của huyện, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đã làm rõ, bổ sung thêm nhiều ý kiến quan trọng về một số vấn đề để huyện Xuân Lộc tiếp tục thực hiện hoàn thành các công trình dự án cũng như hoàn thành nhiệm vụ của năm.

TIEU.00_10_06_37.Still104.jpg

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Đinh Quốc Thái, phó bí thư Tỉnh ủy Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà huyện Xuân Lộc đã đạt được. Đối với những vấn đề mà huyện kiến nghị, Đồng chí khẳng định, tỉnh và các sở ngành sẽ tích cực hỗ trợ tối đa cho huyện tháo gỡ những khó khăn vướng mắt tồn tại, để huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới đây.

 

Lê Tùng

Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

1,221

Audio File Name

 

Tác giả

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 9/11/2018 10:51 PM by Nguyen Thi Huyen
Last modified at 8/4/2020 11:06 PM by System Account